Đèn trang trí cửa hàng , shop thời trang

4 loại đèn bạn nên sử dụng cho shop thời trang
Một điều cốt lõi của Cửa hàng thời trang là các mặt hàng quần, áo, các phụ kiện được bày bán trong shop phải thu hút để khách hàng dễ dàng thấy được rõ nét điểm nổi bật của các sản phẩm. Vì vậy các bạn nên lựa chọn được loại đèn led chiếu sáng để đảm bảo shop của bạn sẽ trở nên đẹp, đem lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.

Một trong những điểm lưu ý khi lựa chọn đèn LED chiếu sáng  cho cửa hàng là phải biết phối hợp hài hòa giữa nhu cầu ánh sáng ( cường độ mạnh hay yếu) và màu sắc của đèn cần sử dụng. Thị hiếu của người tiêu dùng chính là ấn tượng trước tiên khi bước vào cửa hàng. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi lựa chọn.

Sau đây là một vài loại đèn chúng tôi khuyên sử dụng để trang trí cho cửa hàng:

1. Đèn LED chiếu điểm thanh ray

Là loại đèn chiếu điểm được lắp đặt trên một thanh ray dài từ 0.5 m đến 1m, nhằm giúp đèn có thể trượt trên thanh ray để di chuyển vị trí chiếu sáng dễ dàng mà không cần phải khoét lỗ trần. Đây là một lựa chọn cần thiết được sử dụng cho mọi cửa hàng trưng bày.

Đèn rọi gắn thanh ray có cường độ sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp đảm bảo khả năng chiếu sáng làm nổi bật các sản phẩm trong cửa hàng của bạn, tạo điểm nhấn vào sản phẩm., làm cho các sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn, bắt mắt hơn, thu hút sự chú ý hơn với mọi khách hàng.

n_LED_chiu_im_thanh_ray-min

Đèn rọi ray có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau để mọi người có thể chọn sao cho thích hợp với shop của mình nhất. Nên đây có thể coi là sản phẩm quan trọng nhất của Đèn cho shop quần áo

2. Đèn LED âm trần

Đèn LED âm trần được thiết kế cho các trần thạch cao. Đèn có thể là hình tròn hoặc vuông tùy theo vị trí và sở thích của cửa hàng. Đây là loại đèn được sử dụng nhiều không thua gì các loại đèn rọi ray. Các cửa hàng trưng bày có thể sử dụng đèn LED âm trần có công suất cao một chút và có thể giúp ánh sáng tỏa đều quanh khu vực trang trí

Ngoài ra, đèn LED âm trần cũng có loại mắt ếch có thể thay đổi góc chiếu, tạo ra ánh sáng chiếu điểm tạo điểm nổi bật thu hút hướng ánh sáng vào sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm.

n_LED_m_trn

Các sản phẩm tiêu biểu: Đèn Downlight LED Philips, Đèn Dowlighting LED Duhal

3. Đèn pha LED

Đèn pha LED có công suất cao nên thường dùng cho chiếu sáng bảng hiệu. Khi mà công nghệ LED còn chưa thịnh hành thì chúng ta thường sử dụng đèn halogen có công suất rất lớn và vô cùng tốn điện năng nhưng lại nguy hiểm khi chiếu sáng ngoài trời.

n_pha_LED

Hiện nay, đèn pha LED đang ngày càng được ưa chuộng vì chúng có thể chiếu sáng giống như đèn pha truyền thống nhưng lại tiết kiệm điện hơn.

Vì sử dụng chip LED nên đèn pha có nhiều sự lựa chọn về ánh sáng. Đèn pha LED có ánh sáng vàng truyền thống (2700K – 3500K), ánh sáng trung tính (4000K – 4500K), và ánh sáng trắng ( 5000K – 6500K)

Sản phẩm tiêu biểu: Đèn pha LED bảng hiệu

4. Bóng LED tuýp.

Không quá lạ lẫm vì bóng LED tuýp được liệt kê trong danh sách này. Vì tính tiện lợi và tiết kiệm cho các cửa hàng trưng bày có quy mô vừa và nhỏ.

Với các chủng loại có độ dài như 300mm, 600mm, 900mm và 1200mm nên bóng LED tuýp có thể dùng trong các bảng hiệu hình hộp có kích thước nhỏ. Chúng còn được sử dụng để làm nổi bật sản phẩm trong các tủ trưng bày treo tường.

Bng_LED_tup

Bóng LED tuýp là câu giải đáp cho bài toán vốn đầu tư ban đầu nhưng lại tiết kiệm điện khi sử dụng. Rất được nhiều chủ của hàng ưa thích và sử dụng. Bóng LED tuýp cũng có đầy đủ các loại ánh sáng: vàng, trung tính và trắng. Với các dòng sản phẩm không nhãn mác trên thị trường, chúng còn khoác lên mình những màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, những loại bóng này có chỉ số hoàn màu không đạt chất lượng, cũng như không đảm bảo tính tiết kiệm và độ bền. Lời khuyên tốt nhất là nên tin dùng các bóng chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín như Philips, Paragon, Duhal, Osram,…

Các sản phẩm tiểu biểu: Bóng đèn LED tuýp Philip

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tùy vào mục đích và vị trí lắp đặt mà bạn chọn sử dụng loại đèn khác nhau. Nhưng những dòng sản phẩm được liệt kê ở trên là được sử dụng nhiều nhất.

Chúng ta có thể dựa vào các thông số kỹ thuật được các nhà sản xuất cung cấp mà chọn đèn LED thích hợp để trưng bày. Ví dụ: Đèn có ánh sáng điểm hay ánh sáng tỏa? Đèn sử dụng chip LED gì? Chỉ số hoàn màu (Ra) của đèn là bao nhiêu? Khoảng cách chiếu sáng của đèn bao xa? Công suất đèn ? …