Giới thiệu chung

THƯ GIỚI THIỆU

THƯ GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Cơ Điện và Xây Dựng Phương Hồng gọi tắt là PHMEB, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 21 tháng 10 năm 2010. Quá trình hình thành và phát triển có thể tóm tắt theo các cột quan mốc quan trọng như sau:

Ngày 21/10/2010:

Chính thức thành lập Công ty TNHH Cơ điện và Xây Dựng Phương Hồng

Mã số Thuế : 0104970683 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ,

Trụ sở chính đặt tại: Ngõ Trại Cá, Phường Trường Định, Hai Bà Trưng Hà Nội

Năm 2013:

Sau 2 năm hoạt đông công ty đã có chỗ đứng trên thị trường , Công ty mở rộng quy mô về thị trường và thị phần , chuyển loại hình kinh doanh từ công ty TNHH thành công ty Cổ Phần với tên :

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG HỒNG ( PHMEB)

Trụ sở : Số 6 Lô 4A Khu Đô Thị Đền Lừ II , Phường Hoàng văn Thụ , Quận Hoàng Mai , Thành phố Hà Nội

VPGD: Số 27 Trần Duy Hưng , Quận Cầu Giấy , Hà Nội

 • Từ năm 2013 đến nay Công ty chính thức là đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng của các sản phẩm chiếu sáng cao cấp nhập khẩu như: Osram và Philips. Bên cạnh đó còn là đại diện cung cấp các sản phẩm chất lượng trong nước như: Dây điện Trần phú, thiết bị điện Sino. Năm 2013 cũng là năm Công ty mở rộng quy mô và thị phần khách hàng của mình. Ngoài mảng kinh doanh dự án như ban đầu, còn hình thành kênh bán lẻ bán sỉ cho các đại lý trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nguồn nhân lực của công ty không ngừng được trau dồi và phát triển để đáp ứng tốc độ phát triển của Công ty và nhu cầu của thị trường.

Từ khi bắt đầu thành lập đến nay Công ty  đã xây dựng được bộ máy hoạt động ổn định bao gồm các phòng ban hoạt động theo hệ điều hành quản lý chức năng và đứng đầu là Ban Giám Đốc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành ngành sẽ đảm bảo và đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng nói riêng và thị trường nói chung.

PHMEB luôn đặt quyền lợi và sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu, luôn lấy chữ tín làm trọng. Khách hàng ngày càng tín nhiệm và an tâm khi giao dịch với PHMEB. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

 • Uy tín
 • Giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian qui định
 • Giá cả cạnh tranh
 • Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
 • Hợp tác, cùng có lợi và cùng phát triển bền vững.


Phuonghong JSC

TẦM NHÌN

Meb1910 không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện về chất lượng con người và sản phẩm. Với chúng tôi là chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu

MỤC TIÊU

 • Không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân sự và chất lượng sản phẩm.
 • Luôn luôn hướng tới khách hàng
 • Năng động, sáng tạo
 • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
 • CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy PHMeb không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt ñộng với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

– Đối với Khách hàng: PHMeb cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

– Đối với nhân viên: PHMeb quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá.

– Đối với cộng đồng: PHMeb cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Định hướng khách hàng là nền tảng mọi hoạt ñộng.

– Kết hợp hài hoà lợi ích khách hàng, công ty, nhân viên, và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động.

– Xây dựng văn hóa Meb theo phương châm tạo dựng một tập thể ñoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện; luôn trao đổi thông tin ñể cùng tiến bộ.

– Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạnh.

– Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và sáng tạo là cơ sở cho thành công của công ty.

CÁC SẢN PHẨM CUNG CẤP VÀ PHÂN PHÂN PHỐI

STT Nhóm hàng Thương hiệu
1 Thiết bị điện chiếu sáng Osram, Philips, PH “light”
2 Thiết bị đóng ngắt Sino, Schneider
3 Dây dẫn Trần phú, Cadivi, Sino, Cadisun